• Hình ảnh hội thao

  • Hình 6

  • Hình 5

  • Hình 4

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Tra cứu văn bản1 2

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết

Đang cập nhật...

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học kinh tế K47, hệ vừa học vừa làm niên khóa 2013-2017 tại huyện Đông Giang
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 10/09/2018 .Lượt xem: 1198 lượt.
Ngày 9 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng Cử nhân cho 85 sinh viên ngành Kinh tế nông nghiệp và phát triển theo hình thức Vừa làm vừa học (VLVH) tại huyện Đông Giang.

Về dự Lễ tổng kết có ông Phạm Ngọc Hùng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam; về phía Nhà trường có PGS.TS Trịnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế; về phía huyện Đông Giang có đồng chí Đinh Văn Hươm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Lê Văn Trưởng, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, cùng đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện và sự có mặt đầy đủ của 85 tân cử nhân ngành Kinh tế nông nghiệp và phát triển khóa 2013 - 2017.

Báo cáo tổng kết khoá học đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo ngành Kinh tế nông nghiệp và phát triển, khóa 2013 – 2017 tại huyện Đông Giang. Vượt qua những khó khăn, Thầy và trò của trường Đại học Kinh tế cùng phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã hoàn thành tốt khóa học. Năm 2013, Trường Đại học Kinh tế tuyển sinh 85 sinh viên hệ đại học, hình thức đào tạo VLVH. Kết thúc khóa đào tạo có 100% học viên tốt nghiệp, 5/85 học viên đạt loại khá và 80/85 học viên tốt nghiệp loại trung bình khá.Hình 1: PGS.TS Trịnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế
tặng giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS. TS Trịnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực, phấn đấu học tập, nghiên cứu trong những năm học qua, và hôm nay nhận được thành quả vô cùng quý báu là tấm bằng tốt nghiệp. Đồng thời, Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và các học viên trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các tân cử nhân sẽ trở thành những người có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương.

Tại buổi tổng kết nhà trường đã công bố Quyết định và trao bằng tốt nghiệp cho 85 sinh viên. Đồng thời trao tặng giấy khen cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động trong suốt khóa học.

Nguồn tin: http://donggiang.gov.vn
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Tăng cường ôn tập để học sinh đạt kết quả cao
Đông Giang triển khai kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc qia năm 2018
Xét tuyển 105 em vào lớp 6 trường PTDT Nội trú THCS

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ATING
Địa chỉ: Xã ATing - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.798.304
Email:atingdonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)