• Hình ảnh hội thao

  • Hình 6

  • Hình 5

  • Hình 4

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Tra cứu văn bản1 2

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết

Đang cập nhật...

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

Phát động Thàng hành động Vì trẻ em
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 10/09/2018 .Lượt xem: 517 lượt.
Sáng ngày 12.06.2018, tại nhà văn hóa xã Tư. Ủy Ban nhân dân huyện đã tổ chức lễ phát động “ Tháng hành động vì trẻ em ” năm 2018 với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em ”.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành huyện; các tổ chức, đơn vị, cá nhân, nhà hảo và cùng toàn thể 150 em nhỏ đại diện cho trên 7.000 trẻ em trên địa bàn huyện. Tại huyện Đông giang, có rất nhiều trẻ em đang sống trong cuộc sống khó khăn và thiếu thốn. Hàng ngày không ít trẻ em bị xâm hại bạo lực, xâm hại sức khỏe tinh thần hay gặp tai nạn thương tích. Hiện toàn huyện 175 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 39 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi không nơi nương tựa; 107 trẻ em khuyết tật; 1 trẻ vi phạm pháp luật; 20 em bỏ học; 02 trẻ em mắc phải căn bệnh hiểm nghèo.

Việc tổ chức Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 hôm nay có ý nghĩa hết sức quan trọng. Qua lễ phát động nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc phòng, chống tai nạn, thương tích. Cũng thông qua chương trình này, góp phần tích cực trong việc thống kê, kiểm soát tình hình tai nạn, thương tích trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước và tai nạn giao thông, đảm bảo các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển. Hưởng ứng chương trình, cán bộ công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện đã có những hành động đóng góp vì trẻ em huyện Đông Giang. Cũng trong dịp này, huyện, các tổ chức, đơn vị đã tặng những phần quà động viên các em nhỏ tiếp tục vượt qua khó khăn, động viên các em vươn lên trong cuộc sống và trong học tập.

Nguồn tin: http://donggiang.gov.vn
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Lãnh đạo thăm và chúc mừng Ngày báo chí cách mạng
Thành tựu về Văn hóa - Xã hội sau 15 năm tái lập huyện Đông Giang
Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện làm tốt công tác tuyên truyền 15 năm

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ATING
Địa chỉ: Xã ATing - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.798.304
Email:atingdonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)