• Hình ảnh hội thao

  • Hình 6

  • Hình 5

  • Hình 4

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Tra cứu văn bản1 2

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết

Đang cập nhật...

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện làm tốt công tác tuyên truyền 15 năm
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 10/09/2018 .Lượt xem: 616 lượt.
Tuyên truyền là một bộ phận quan trọng của công tác chính trị tư tưởng, là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Công tác tuyên truyền đóng vai trò quan trọng trong giáo dục, bồi đắp tư tưởng chính trị cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đồng thời là vũ khí sắc bén đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tạo nên sự thống nhất ý chí và hành động trong toàn huyện. Thực hiện Kế hoạch 98 ngày 25/01/2018 của Ban Thường vụ huyện ủy về tuyên truyền kỷ niệm 55 năm thành lập và 15 năm tái lập huyện Đông Giang; từ đầu năm 2018 đến nay, Đài TT-TH huyện Đông Giang đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận, từng cá nhân viên chức trong đơn vị. Theo đó, đài TT-TH huyện đã Khai thác tin bài ở cơ sở, các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện đăng trên sóng phát thanh đài huyện và cổng thông tin điện tử của huyện. Tin, bài tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng; Công tác xây dựng khối đoàn kết mặt trận- đoàn thể ở cơ sở và công tác chỉ đạo của Mặt trận- đoàn thể huyện; kết quả, thành tựu và những thành công trên phương diện kinh tế- văn hóa- xã hội; công tác an ninh- quốc phòng, an toàn xã hội trong 15 năm qua. Theo đó, đài đã tuyên truyền Trên sóng phát thanh đài huyện và cụm xã: trên 150 tin, 46 bài phản ánh công tác xây dựng Đảng- mặt trận- đoàn thể, tình hình kinh tế- xã hội và an ninh quốc phòng, với những thành tựu đạt được trong 15 năm qua. Cộng tác 15 bài và trên 100 tin về phương diện kinh tế - văn hóa- xã hội và công tác xây dựng Đảng - mặt trận đoàn thể của địa phương trên cổng thông tin điện tử huyện, bản tin, và các báo đài. Đài cũng đã tập trung tuyên truyền cao điểm các hoạt động diễn ra ngày Hội văn hóa truyền thống cơ tu lần thứ II gắn với Hội trại thanh niên và triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội  năm 2018.

Qua đó đã có những đóng góp xứng đáng trong việc khơi dậy tinh thần tự giác, năng động, sáng tạo, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực, củng cố vững chắc lòng tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Nguồn tin: http://donggiang.gov.vn
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phát động Thàng hành động Vì trẻ em
Lãnh đạo thăm và chúc mừng Ngày báo chí cách mạng
Thành tựu về Văn hóa - Xã hội sau 15 năm tái lập huyện Đông Giang

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ATING
Địa chỉ: Xã ATing - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.798.304
Email:atingdonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)