• Hình ảnh hội thao

  • Hình 6

  • Hình 5

  • Hình 4

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Tra cứu văn bản1 2

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết

Đang cập nhật...

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7, Khóa XII
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 10/09/2018 .Lượt xem: 516 lượt.
Sáng ngày 29/6/2018, Huyện ủy Đông Giang tổ chức Hội Nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII.

Hội nghị tổ chức trực tuyến từ điểm cầu chính tại Hà Nội và các điểm cầu tại 63 tỉnh, thành trong cả nước. Tại điểm cầu huyện Đông Giang tham dự gồm có đồng chí Đỗ Tài, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện khóa XVIII; lãnh đạo các ban xây dựng đảng, văn phòng huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan ban ngành, mặt trận đoàn thể chính trị xã hội huyện và các cơ quan thuộc tỉnh đóng trên địa bàn huyện; Bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện; các đồng chí cán bộ chủ chốt huyện qua các thời kỳ nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn và bí thư, phó bí thư Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết trung ương 7 khóa XII. về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp và về cải cách chính sách bảo hiểm.

Hội nghị đã cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà đại hội của đảng đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động to lớn sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Qua Hội nghị, giúp cho các đại biểu nắm được các nghị quyết Trung ương 7, khóa XII mà đảng, nhà nước đề ra. Từ đó, triển khai thực hiện tại các cơ quan, đơn vị, địa phương một cách đồng bộ, sâu rộng và hiệu quả. Góp phần thực hiện tốt các Nghị quyết trong thời gian tới.

[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Xây dựng hệ thống chính trị sau 15 năm tái lập huyện Đông Giang
Đông Giang thông qua kế hoạch cải thiện năng suất, chất lượng rừng trồng trên địa bàn huyện
Hiệu quả từ việc thực hiện mô hình thâm canh cải tiến lúa (SRI) tại huyện Đông Giang

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ATING
Địa chỉ: Xã ATing - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.798.304
Email:atingdonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)