• Hình ảnh hội thao

  • Hình 6

  • Hình 5

  • Hình 4

  • Hình 3

  • Hình 2

  • Hình 1
    

Tra cứu văn bản1 2

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết

Đang cập nhật...

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Ban Thường vụ Huyện đoàn
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 10/09/2018 .Lượt xem: 562 lượt.
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh ( 26/03/1931 – 26/03/2018 )

Sáng ngày 26.03.2018, đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Lê Duy Thắng - phó bí thư thường trực huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng đến toàn thể cán bộ Ban thường vụ huyện Đoàn. Thay mặt Ban thường vụ huyện ủy, Đồng chí Lê Duy Thắng - phó bí thư thường trực huyện ủy đã trân trọng gởi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ trong Ban thường vụ Huyện Đoàn, đồng chí nhấn mạnh và ghi nhận những cố gắng, những thành tựu và những cống hiến của tổ chức Đoàn đối với sự phát triển của huyện nhà. Đặc biệt, huyện đoàn đã cùng với chính quyền địa phương các cấp thực hiện có hiệu quả công tác thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội; giử vững an ninh quốc phòng; tham gia hiệu quả công tác xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đối với nhân dân và các tầng lớp đoàn viên, thanh niên. Đồng chí khẳng định, đến nay tổ chức Đoàn chính là cánh tay đác lực của Đảng. Tổ chức Đoàn đã không ngừng phát huy vai trò của mình trong mọi lĩnh vực và ngày càng khẳng định được sức ảnh hưởng của mình đối với toàn xã hội, thế hệ trẻ và ngày càng lớn mạnh. 

Hình: Đ/c Lê Duy Thắng -Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng đến toàn thể cán bộ Ban thường vụ huyện Đoàn.

Trong thời gian đến, đồng chí mong rằng, phát huy truyền thống của ĐTNCSHCM Ban thường vụ huyện Đoàn và các cấp đoàn cơ sở sẽ tiếp tục phát huy vị trí, vai trò của mình. Các cấp bộ đoàn, từ huyện đến cơ sỡ tiếp tục có những bước đi vững chắc, có những cách làm hay, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, cho địa phương và cho huyện nhà ngày càng đi lên tầm cao mới. Cùng ngày, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các khối Mặt trận Đoàn thể, cơ quan đơn vị cùng với các ban ngành trên địa bàn huyện đã đến thăm và chúc mừng đến toàn thể cán bộ Ban thường vụ huyện Đoàn.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Quảng Nam có phó chủ tịch UBND tỉnh 39 tuổi
Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Đông Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023
Trao gần 6 triệu đồng cho 02 em nạn nhân chất độc da cam và bị tim bẩm sinh

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ATING
Địa chỉ: Xã ATing - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại : 02353.798.304
Email:atingdonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)